Mặc dù điều kiện cách ly tại Bệnh viện dã chiến rất nghiêm ngặt, nhưng những nữ tiếp viên Vietnam Airlines vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời, cùng nhau thực hiện vũ điệu rửa tay "đẩy lùi Corona" ngay tại phòng bệnh.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh những nữ tiếp viên hàng không cùng nhau thể hiện vũ điệu rửa tay đẩy lùi virus corona ngay trong phòng cách ly khiến nhiều người thích thú.

Những nữ tiếp viên hàng không với điệu nhảy "đẩy lùi Corona" trong phòng cách ly.

Theo đó, dù phải thực hiện cách ly tập trung và theo dõi sức khoẻ trong khu vực bệnh viện dã chiến nhưng những "bóng hồng" của đoàn tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines vẫn lạc quan và vui vẻ.

6 cô gái trong bộ đồ bệnh nhân, chân đi dép tổ ông, tóc búi cao và không quen đeo khẩu trang cùng nhau tập luyện và cho ra đời vũ điệu rửa tay đang "hot" nhất hiện nay. Với những động tác đơn giản để mô phỏng theo những bước rửa tay đúng cách trên nền nhạc rộn ràng, vui nhộn của các cô gái đã khiến mọi người chẳng thể rời mắt.

Đồng thời, màn biểu diễn này cũng được chia sẻ đúng vào dịp mùng 8/3 như một món quà ý nghĩa dành tặng cho chính mình và những người phụ nữ khác trong ngày quốc tế này.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Nam An / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/clip-cung-xiu-trong-phong-cach-ly-cac-co-gai-tiep-vien-hang-khong-deo-khau-trang-nhay-vu-dieu-rua-tay-day-lui-virus-corona-2202010303340729.htm