Thay vì theo chồng về nhà, cô vợ cố lên ôtô của người đàn ông ngồi nhưng cuối cùng vẫn bị bỏ lại.

Vụ việc xảy ra trong ngày 20/10 tại Hòa Bình. Clip ghi lại sự việc do người chồng đăng tải lên mạng xã hội. Anh này bức bối khi bắt gặp vợ và người đàn ông lớn tuổi đi ra từ nhà nghỉ. Cô vợ đi xuống sau và tỏ ra mệt mỏi. Khi cô này vừa mở lời thanh minh đã bị người chồng nạt nộ.

Sau khi nhận túi xách từ tay người đàn ông đáng tuổi chú, cô gái tiếp tục vào xe ông này ngồi.

"Này, tao theo dõi bọn mày ăn lẩu từ lúc đi làm rồi. Còn nhiều video nữa yên tâm. Vẫn còn lên xe ngồi với nhau. Tôi nói thật đây là vợ tôi ông nhé! Ông và cô này quá quắt luôn, tôi không ngờ.

Cô đừng giả vờ, xuống xe đã", anh chồng "dằn mặt" vợ và người đàn ông lớn tuổi.

Cô vợ bị chồng phát hiện đi ra từ nhà nghỉ với ông chú có tuổi.

Thấy vụ việc ầm ĩ, người đàn ông lớn tuổi đưa người phụ nữ ra khỏi xe rồi nhanh chóng bỏ đi. Cô vợ tiếp tục mở cửa xe định vào ngồi.

"Cô còn đi đâu hả? Xin lỗi tôi không cần đánh cô", anh chồng kéo vợ ra ngoài. Trong lúc chồng lớn tiếng, cô này chỉ nói nhát gừng "em không biết", "em say rồi".

Bị chồng nạt nộ, cô vợ vẫn cố tình vào ôtô người đàn ông ngồi.

Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

"Dù chưa rõ sự tình cụ thể thế nào nhưng tôi thấy cô vợ hành xử kém duyên. Chồng có mặt ở đó mà còn cố tình lên xe người đàn ông khác ngồi.", một dân mạng ngao ngán.

Duy Nam / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-bi-chong-bat-gap-ra-khoi-nha-nghi-voi-ong-chu-co-vo-co-tinh-ngoi-len-o-to-va-cai-ket-e-che-162202110155013401.htm