2 người phụ nữ cùng 1 người đàn ông tỏ ra vô cùng giận dữ và liên tục đạp thẳng vào tài xế ôtô, dù thời điểm đó anh này vẫn ngồi yên trong xe.

Một phần diễn biến sự việc được người đi đường chứng kiến ghi lại vào sáng ngày hôm nay (26/10) ở đoạn Kim Ngưu - Lạc Trung (Hà Nội). Trong clip, xe máy SH Mode và Lead đang dựng ngay trước đầu ôtô 4 chỗ. 

2 người phụ nữ đang tỏ ra vô cùng tức giận, tiến về phía ôtô rồi liên tục mắng chửi, đánh đập nam tài xế lúc này vẫn đang ngồi sau tay lái: "Mày đâm đi! Mày thử đâm tao đi". Ngay sau đó, một người đàn ông khác xuất hiện. Người này cũng không giữ được bình tĩnh, lao tới "tiếp sức" cùng 2 người phụ nữ kia. Anh ta thậm chí còn cầm theo gậy để dằn mặt tài xế.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân xung quanh đã chạy tới khuyên can "những cái đầu nóng" để sự việc không bị đẩy đi quá xa. Theo một số chia sẻ thì trước đó ôtô và nhóm người này đã xảy ra va chạm giao thông. 

Dù không rõ nguyên nhân chính xác của sự việc nhưng hành động của họ cũng gây ra nhiều tranh luận trái chiều và ảnh hưởng tới tình trạng giao thông trên tuyến đường vào đầu giờ sáng.

3 người lao tới đánh đập tài xế ôtô giữa phố Hà Nội sau va chạm giao thông.

Quân Anh / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-3-nguoi-phu-nu-va-dan-ong-tuc-gian-dap-lien-tuc-vao-tai-xe-o-to-giua-pho-ha-noi-162202610125143824.htm