Chiêm tinh ngày 22/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn tính trước tính sau, tuổi Tỵ mất niềm tin vào tình yêu.

(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý mệt mỏi và cô độc, bạn cảm thấy mình không chia sẻ được chuyện tình cảm của mình với đối phương, họ không muốn nghe hoặc không muốn hiểu tình trạng bạn đang gặp phải. Cả hai dần xây lên những bức tường rất cao, khiến khoảng cách càng ngày càng xa.

Tuổi Sửu

Mâu thuẫn là chuyện bình thường của các cặp đôi yêu nhau, vấn đề là ở chỗ họ sẽ xử lý mâu thuẫn đó thế nào. Tranh luận không tranh cãi - đối thoại không đối đầu là lời khuyên cho tuổi Sửu hôm nay.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đầy hoài nghi và bất mãn, sự tổn thương đến mức chai sạn khiến bạn dần mất niềm tin vào chuyện tình cảm. Hôm nay, bạn toan tính một vài điều liên quan đến chuyện tình cảm nhưng có ích cho bản thân mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nhập nhèm chuyện yêu và thích, bạn luôn tỏ ra mình và người đó vẫn chưa sẵn sàng để bước vào mối quan hệ thực sự. Tình cảm lập lờ và hay thử thách đối phương khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và cho rằng bạn không thật lòng.

Tuổi Thìn

Chiêm tinh tình yêu dự báo tuổi Thìn hôm nay tính trước tính sau chuyện tình cảm, đành rằng bạn vẫn đang sống trong tình yêu thế nhưng không phải chuyện gì bạn cũng có thể tâm sự hoặc đi đến một quyết định cùng với người đó. Những ám ảnh buồn từ quá khứ khiến bạn chần chừ hơn trong mối quan hệ này.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân càng dần càng cảm thấy cô đơn và chông chênh, bạn không thoát ra khỏi những tâm trạng tủi thân và trĩu nặng, chỉ muốn có ai đó ở bên cạnh mỗi khi đêm về. Thế nhưng, vệ tinh vây quanh bạn không thiếu, chỉ là người bạn cần thì lại không thấy xuất hiện.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bớt đi màu mè khoa trương chuyện tình cảm trên mạng xã hội thì sẽ hay ho hơn. Chẳng ai có thể biết chuyện ngày mai ra sao, bao nhiêu lời ước hẹn bỗng vì một bóng hình lạ rồi cũng cuốn theo gió mây đó thôi.

Tuổi Mùi

Đừng có chuyện bực tức hay hân hoan gì cũng chia sẻ lên mạng xã hội, việc làm của bạn nói lên tính cách con người bạn, sự bộc trực và "phơi mình" trên mạng xã hội chẳng khác nào việc vạch áo cho người xem lưng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có nơi có chốn hôm nay có mâu thuẫn nhẹ, nhưng đó chỉ là những câu chuyện nhỏ nhặt, thường tình, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm đang mặn nồng của tuổi Thân và người ấy.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu ham thích tự do và chinh phục, dù đã có nơi có chốn, đây gọi là thói trăng hoa khó bỏ. Lời khuyên cho tuổi Dậu là nên đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu cảm giác bị lừa dối và phản bội nó đau đớn ra sao.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay sức khỏe đi xuống, bạn cảm thấy chán chường hơn bởi không nhận được sự quan tâm của đối phương như bạn vẫn kỳ vọng. Dù luôn độc lập trong mọi việc nhưng con giáp này vẫn luôn trông chờ vào tình cảm của người khác.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi độc thân lắm mối tối nằm không, sự bận rộn và chưa thoát khỏi các mối quan hệ tình cảm nhập nhèm khiến bạn khó có thể có một chuyện tình đẹp, an yên như bạn vẫn mong.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 22/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

PV / Thời Đại