Nạn nhân vụ "đánh ghen" kinh hoàng là cô gái ngụ ở xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế; được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm 4 đối tượng này.

Liên quan vụ "đánh ghen" kinh hoàng ở Thừa Thiên - Huế, ngày 20/11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà đã ra quyết định khởi tố 4 bị can với cùng tội danh "Làm nhục người khác".

Các bị can theo thứ tự từ phải qua: Trâm, Bé, Trang và Công tại cơ quan công an.

Các bị can theo thứ tự từ phải qua: Trâm, Bé, Trang và Công tại cơ quan công an.

Các bị can gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú đường Bùi Thị Xuân, TP Huế), Nguyễn Thị Bé (SN 1983), Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991), cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. 

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà đã có quyết định khởi tố vụ án.

Nguyễn Thị Thùy Trâm.

Nguyễn Thị Thùy Trâm.

Nguyễn Thị Bé.

Nguyễn Thị Bé.

Lê Công.

Lê Công.

Cơ quan công an xác định vụ "đánh ghen" kinh hoàng này xảy ra ngày 16/11 tại khu vực bờ kè ven biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Nạn nhân là cô gái ngụ ở xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế; được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Công an khởi tố 4 đối tượng đánh ghen.

Vào thời điểm trên, 4 đối tượng này phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của một người trong nhóm nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục. Chưa hết, nhóm này còn quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Quang Tám / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/chan-dung-4-doi-tuong-vu-danh-ghen-kinh-hoang-o-hue-20201120204621825.htm