Chúng ta hãy thử làm 1 bài kiểm tra thú vị để xem khả năng phán đoán của bạn nhé.

Trong bức ảnh dưới đây có một vài người đàn ông trong văn phòng và 1 trong số đó là lãnh đạo. Theo bạn ai là lãnh đạo trong 3 người này?

Gợi ý nho nhỏ dành cho bạn: Bạn cần phải chú ý đến các chi tiết và sau đó phân tích cụ thể trong đầu mình nhé.

Theo các nhà tâm lý học, có những điều mà mình cho là đúng như chưa chắc đã là đúng. Vì thế, phán đoán và nhận định các sự vật, sự việc là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Bạn hãy đoán thử, so sánh kết quả của bạn với mọi người và cuối cùng hãy đọc đáp án bên dưới nhé.

Câu hỏi hack não: Theo bạn trong 3 người đàn ông này, ai là người lãnh đạo? - Ảnh 1.

Đáp án:

Người đàn ông số 1:

Người đàn ông này không thể là người đứng đầu trong văn phòng. Trông người đàn ông này giống như 1 vị khách từ 1 khu vực nào đó đến đây.

Ngoài ra, quần áo của anh rất chỉnh tề và dường như anh đến đây để thông báo một chuyện gì đó, thay vì là nhân viên văn phòng làm việc cả ngày ở đây.

Người đàn ông số 2:

Bạn nghĩ người đàn ông số 2 là lãnh đạo văn phòng? Rất có khả năng.

Nếu chỉ nhìn lướt qua, người đàn ông số 2 ở vị trí trung tâm và có khả năng là nhà lãnh đạo.

Tuy nhiên, rất tiếc, đây lại hoàn toàn không phải lãnh đạo văn phòng. Anh ấy chỉ là một người chơi thân với người đứng đầu.

Ngoài ra, điểm bạn có thể phán đoán đó là vị trí ghế ngồi của anh. Anh được ngồi ở vị trí ghế phụ, không phải là ghế chính.

Người đàn ông số 3:

Nếu bạn chọn người đàn ông này, xin chúc mừng bạn. Đây là câu trả lời chính xác. Như bạn thấy, trên một chiếc ghế của văn phòng, có một chiếc áo khoác được treo ở chỗ ngồi quan trọng.

Câu hỏi hack não: Theo bạn trong 3 người đàn ông này, ai là người lãnh đạo? - Ảnh 2.

Người đàn ông số 3 mặc cũng rất sang trọng nhưng lại thoái mái. Từ đó chúng ta có thể suy ra, chiếc áo trên ghế của vị lãnh đạo chính là của người đàn ông số 3. Và ông chính là người đứng đầu của văn phòng.

 Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Minh Quyên / ICT Việt Nam

Nguồn: http://ictvietnam.vn/cau-hoi-hack-nao-theo-ban-trong-3-nguoi-dan-ong-nay-ai-la-nguoi-lanh-dao-8202015419546137.htm