Ông Nguyễn Công Bảy, bố của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có lời nhắn nhủ đến con dâu Viên Minh sau hôn lễ.

Bố mẹ Công Phượng nhắn nhủ đặc biệt với con dâu Viên Minh

Tối 16/11, Công Phượng và Viên Minh đã chính thức thành vợ thành chồng sau lễ vu quy diễn ra ở TP.HCM. Có mặt tại tiệc cưới, ông Nguyễn Công Bảy - bố của Công Phượng chia sẻ: "Các con cũng đã đến tuổi xây dựng gia đình rồi. Bố mẹ còn khoẻ, giúp được gì thì giúp hết". Ông Bảy gửi gắm đến hai con: "Các con ở xa, rất thường xuyên gọi điện hỏi thăm bố mẹ sức khoẻ là chúng tôi mừng rồi. Bố chúc các con hạnh phúc, hoà thuận để sống với nhau suốt đời".

Trong ngày quan trọng của con trai, mẹ Công Phượng diện áo dài, trang điểm chỉn chu. Bà liên tục niềm nở đón họ hàng. Mẹ Công Phượng gửi lời đến con dâu Viên Minh: "Mẹ rất vui và phấn khởi khi dự đám cưới 2 con. Mẹ chúc các con luôn hạnh phúc, vui vẻ. Bố mẹ có chuẩn bị món quà nho nhỏ để trao cho 2 con".

Vào ngày mai (18/11), Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức một buổi tiệc dành cho bạn bè thân thiết ở Phú Quốc. Ông Bảy và bà Hoa không tham dự buổi tiệc này vì phải về quê sắp xếp tiệc cưới cho con trai. Được biết, đầu tháng 12/2020, Công Phượng và Viên Minh sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ ở Nghệ An.

Về tương lai của Công Phượng sau hôn nhân, chưa rõ cầu thủ này sẽ trở về HAGL hay tiếp tục gắn bó với TP.HCM. Bởi theo một nguồn tin gần nhất, Công Phượng đang muốn xin bầu Đức tiếp tục đá cho TP.HCM theo dạng cho mượn để gần với vợ của mình.

Vy Cầm / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoi-sao/bo-me-cong-phuong-nhan-nhu-dac-biet-voi-con-dau-vien-minh-3165352011.html