Hành động đáng yêu của chú voi đã khiến đông đảo dân mạng phải liêu xiêu.

Tưởng đâu voi với kích thước đồ sộ, chậm chạp là giống loài cục mịch nhưng không, chú voi con dưới đây sẽ mang đến cho chúng ta cái nhìn thật sự khác biệt về các con vật to xác và cũng rất "cute phô mai que". Mọi chuyện bắt đầu bằng một bức ảnh khiến mạng xã hội "phát cuồng" được chia sẻ rộng khắp trên Facebook vào tối ngày 15/11 vừa qua.

Theo tờ Nation Thailand, sự việc xảy ra tại Thái Lan, một chú voi đã bị con người bắt gặp đi ăn trộm mía. Khi nhận thấy bóng dáng con người đang tiến lại gần, con vật đã bị hoảng loạn đôi chút và không biết nhìn trước nhìn sau, cân nhắc kiểu gì mà nó quyết định chọn... cây cột điện làm chỗ trốn. Hẳn là chú voi con non nớt nghĩ rằng cây cột điện có thể che khuất thân hình "bé bỏng" của mình nên nó đã đứng yên như tượng. Con vật trông như thể lẩn trốn, cũng giống như đang cảm thấy có lỗi, tự vấn lương tâm về hành vi trộm cắp trước đó của mình. 

Cảnh tượng này khiến mọi người ở hiện trường khi đó cảm thấy vừa buồn cười, vừa đáng yêu nên thay vì đuổi chú voi đi, họ đã nhanh tay lấy thiết bị ghi hình ra để chụp lại rồi đăng lên mạng xã hội. Thế là câu chuyện "bé" voi con chạy trốn đứng nấp sau cột điện "gây bão" cõi mạng ra đời, con vật nhờ đó mà trở thành mộthiện tượng mạng bất đắc dĩ.

Đây không phải là lần đầu tiên các con vật vô tình tỏ ra đáng yêu mỗi khi gây ra lỗi lầm. Đã có rất nhiều trường hợp tương tự và lần nào cũng vậy, con người mềm lòng đều không tránh khỏi cảm giác liêu xiêu trước sự dễ thương của các con vật. 

(Nguồn: Nation Thailand, B.T)

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-bat-tai-tran-an-cap-mia-voi-con-nhanh-tri-di-kiem-cho-tron-ai-ngo-lai-tao-nen-canh-tuong-hoi-loi-khien-dan-mang-phat-sot-2220201711231258659.htm

IMACHO / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-bat-tai-tran-an-cap-mia-voi-con-nhanh-tri-di-kiem-cho-tron-ai-ngo-lai-tao-nen-canh-tuong-hoi-loi-khien-dan-mang-phat-sot-2220201711231258659.htm