Trong khi giúp việc tại nhà xác, Munna Bhagat đã có hành vi giao cấu với thi thể của những người phụ nữ trẻ trong độ tuổi 12-20.

Mới đây, vụ việc xâm hại thi thể trong bệnh viện Suhrawardy tại Bangladesh đang thu hút sự quan tâm của dư luận Ấn Độ. Theo đó, nghi phạm Munna Bhagat (20 tuổi) đã bị cơ quan chức năng bắt giữ vào ngày 20/11.

Tại cơ quan chức năng, Munna cho biết, bản thân được nhận vào bệnh viện Suhrawardy với tư cách là phụ tá cho người chú làm việc tại nhà xác của mình. Và cũng tại đây, nam thanh niên 20 tuổi đã tận dụng cơ hội để thỏa mãn dục vọng đồi bại của mình dưới danh nghĩa canh giữ các tử thi trước khi bộ phận pháp y tiến hành khám nghiệm.

Munna làm việc tại bệnh viện được 4 năm và bắt đầu có hành vi xâm phạm đến thi thể người đã khuất từ đầu năm 2019. Nghi phạm thừa nhận đã giao cấu với ít nhất 6 thi thể nữ. Thậm chí, để thuận lợi cho "công việc", Munna đã thuyết phục một số người đồng nghiệp cùng mình chuyển đến sống gần nhà xác.

Ngày 20/11, bộ phận Điều tra tội phạm (CID) đã bắt giữ Munna để phục vụ điều tra. Theo CID, Munna từng quan hệ với xác chết của những cô gái từ 12-20 tuổi.

Khi biết tin người cháu của mình bị bắt, ông Jatan Lal Kumar cho biết: "Munna từng hút cần sa và sử dụng ma túy nhưng tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được cháu mình lại làm những chuyện kinh khủng như này".

Được biết, vào giữa năm 2019, bộ phận pháp y đã phát hiện ra chất dịch lạ trong thi thể một người phụ nữ trẻ. Mở rộng điều tra, họ phát hiện trường hợp tương tự như vậy xảy ra ở trên 5 thi thể khác. Ban đầu, họ nghi ngờ các nạn nhân bị cưỡng hiếp trước khi chết nhưng cơ quan chức năng không hề tìm thấy dấu hiệu chống cự hay vết thương trên thi thể. Sau rất nhiều trường hợp được loại trừ, cơ quan chức năng đã khẳng định nghi phạm là kẻ có ý nghĩ bệnh hoạn và lựa chọn thỏa mãn cơn thú tính lên những nạn nhân sau khi họ được đưa vào nhà xác. Lúc này, Munna đã xuất hiện trong danh sách những kẻ tình nghi.

"Chúng tôi bắt đầu nghi ngờ Munna nhưng anh ta liên tục từ chối cung cấp mẫu ADN. Chúng tôi đã phải lừa anh ra ngoài và lấy mẫu nước bọt trên cốc trà của Munna. Như dự đoán, kết quả phân tích cho thấy ADN của Munna trùng khớp với chất dịch được tìm thấy trên thi thể người chết", đại diện phát ngôn của CID cho biết. "Tuy nhiên, dường như cảm nhận được bản thân đang gặp nguy hiểm nên nghi phạm đã bỏ trốn trước khi cuộc bắt giữ được tiến hành. Chúng tôi đã phải tốn một khoảng thời gian để có thể xác định được vị trí của nghi phạm vì hắn ta cắt đứt liên lạc với những người xung quanh".

Hiện, vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Han (theo Dhakatribune) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-ga-trai-tre-benh-hoan-giao-cau-voi-thi-the-nhung-co-gai-da-chet-a497598.html