Tờ Siam Sport đã thống kê thu nhập của Kiatisuk trong thời gian làm việc tại CLB HAGL.

Năm 2002, Kiatisuk gia nhập HAGL, bắt đầu mối lương duyên với sân Pleiku. Tại đây, "Zico Thái" 2 lần vô địch V.League trong vai trò cầu thủ và đạt được một số thành công khác khi chuyển sang làm HLV.

Theo thống kê từ Siam Sport, từ những năm 2002, Kiatisuk đã được bầu Đức trả mức lương khoảng 10.000 USD/tháng. Đó là còn chưa kể các khoản tiền thưởng hậu hĩnh sau các trận thắng hay những danh hiệu. Khi làm HLV, "Zico Thái" cũng nhận lương khoảng 4,6 tỷ đồng/năm.

 Kiatisuk là người làm thay đổi lịch sử CLB HAGL.

Kiatisuk là người làm thay đổi lịch sử CLB HAGL.

Tính đến hết năm 2010 (sau 5 mùa giải thi đấu và 2 giai đoạn dẫn dắt), Kiatisuk kiếm được 29,5 tỷ đồng từ CLB HAGL. Trong hợp đồng vừa mới ký kết cùng đội bóng phố Núi vào cuối năm 2020, "Zico Thái" dự kiến sẽ nhận số tiền 14,7 tỷ đồng trong 2 năm cầm quân.

Như vậy, dự kiến tới khi hoàn tất hợp đồng, tổng số tiền mà bầu Đức trả cho nhà cầm quân từng 2 lần vô địch AFF Cup lên tới 44,2 tỷ đồng.

Truyền thông Thái Lan nhận định đây là mức đãi ngộ rất ấn tượng mà HAGL dành cho Kiatisuk. Họ cũng tin tưởng rằng với tài năng của mình, "Zico Thái" sẽ đưa đội bóng phố Núi đến những thành công, xứng đáng với khoản tiền lương khổng lồ.

Lupo / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bao-thai-lan-kiatisuk-kiem-duoc-44-ty-dong-nho-lam-viec-voi-bau-duc-162202712141136271.htm