Feanonline - trang thông tin được các CĐV Heerenveen tin tưởng - đã đưa ra những nhận định trước thềm giai đoạn 2 mùa giải 2019/20.

Trong thời gian nghỉ đông, Đoàn Văn Hậu đã có nhiều thời gian để tập luyện cùng với các đồng đội tại Heerenveen. Hậu vệ người Thái Bình cũng góp mặt trong 2 trận giao hữu và đóng góp vào chiến thắng của đội nhà.

Feanonline đánh giá Văn Hậu là cầu thủ có tiềm năng phát triển, sở hữu phẩm chất đáng kỳ vọng. Song trang này cũng chỉ ra vấn đề lớn nhất là Heerenveen chưa thể tạo nhiều cơ hội cho Hậu ra sân trong các trận đấu chính thức.

Hiện tại, đội bóng đang tranh đua gắt gao ở các giải VĐQG lẫn Cúp Quốc gia Hà Lan. HLV Jansen khó lòng mạo hiểm điền tên Văn Hậu vào đội hình xuất phát. Cầu thủ 20 tuổi sẽ phải tiếp tục kiên nhẫn, cố gắng trong các trận đấu cùng đội trẻ và chờ thời cơ từ băng ghế dự bị ở những trận đấu với đội một.

Nhận định chung về tình hình đội bóng, Feanonline cho rằng HLV Jansen tương đối thành công trong nửa đầu mùa giải. Heerenveen dù gặp những khó khăn về tài chính và lực lượng không quá mạnh nhưng vẫn đang cạnh tranh suất dự vòng play-off tranh suất đi Europa.

Hàng thủ cũng là niềm tự hào của Heerenveen. Họ có lần phải vào lưới nhặt bóng ít thứ ba giải đấu, chỉ để thua 22 bàn sau 18 trận.

Tuy nhiên, Feanonline cũng chỉ ra điểm yếu nơi hàng công khi Heerenveen quá phụ thuộc vào sức sáng tạo của Van Bergen. Bên cạnh đó, hợp đồng nhiều kỳ vọng Halilovic đã không đem tới hiệu quả cần thiết.

Nara / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/bao-ha-lan-vua-dam-vua-xoa-doan-van-hau-sau-2-tran-lien-tiep-ra-san-cho-heerenveen-8202016111515330.htm